top 5 truyện ngôn tình sủng hay nhất 2020

Truyện ngôn tình không chỉ dừng lại ở những câu chuyện tình yêu sáo rỗng. Người đọc sẽ được thăng trầm cũng những cảm xúc trong tình yêu, sự toan tính, đau khổ và thăng hoa… Top 5 truyện ngôn tình sủng hay nhất sẽ là món ăn tinh thần tuyệt vời dành cho bạn để thư giãn và tận hưởng những tình tiết hấp dẫn của câu chuyện.

Bài viết khác: Top 5 phim truyền hình Việt hay nhất

Top 5 truyện ngôn tình sủng hay nhất

Cưng vợ yêu đến tận cùng – Tác giả Huyền Cầm

Bạch Nguyệt bị bắt cóc, trên đường chạy trốn cô lại bị một người xa lạ cưỡng bức. Một đêm như giấc mộng kinh hoàng thay đổi hoàn toàn cuộc đời cô. Là đau khổ, bi ai đến cùng cực. Nhưng cũng là điểm bắt đầu cho một khởi đầu mới của cô với tình yêu chân chính.

top 5 truyện ngôn tình sủng hay nhất 2020

Bước ra khỏi bóng ma của người chồng có danh không phận, cô tình cờ gặp lại người “đàn ông” đầu tiên của mình. Bên cạnh Cố Lăng Kiệt, mặc dù sống giữa những âm mưu, thủ đoạn, nhưng tình yêu cao cả và sự chăm sóc của Cố Lăng Kiệt đã biến Bạch Nguyệt thành người phụ nữ hạnh phúc nhất.

Những tình tiết trong chuyện vừa lãng mạn, say đắm. Lại vừa gay cấn, nghẹt thở. Có những lúc tưởng như các nhân vật đã rơi xuống tận cùng hố sâu, chia xa vĩnh viễn, nhưng sức mạnh của tình yêu và ý chí đã mang họ trở về với nhau. Người đọc như được sống trong câu chuyện, đau cùng nhân vật, khóc cùng Bạch Nguyệt, hạnh phúc cùng cô,… Cưng vợ yêu đến tận cùng xứng đáng nằm trong top 5 truyện ngôn tình sủng hay nhất.

Lấy nhầm tổng tài – Tác giả: Phân Hoa Phất Liễu

Là một trong những tác phẩm ngôn tình sủng hay nhất, câu chuyện kể về mối tình giữa Thẩm Thất và Hạ Nhật Ninh. Vẫn là một mô tuýp khá quen thuộc giữa tổng tài lãnh khốc và “cô bé Lọ Lem” nhu mì xinh đẹp. Nhưng mỗi tình tiết lại đều có sự sáng tạo, đổi mới để người đọc không phải cảm thấy có gì đó “nhang nhác”.

Vì cần lo tiền viện phí cho anh trai nên Thẩm Thất quyết định gả vào nhà họ Hạ. Cô và mọi người đều tưởng người chồng của cô là cậu cả Hạ Nhật Kỳ, nhưng không ngờ người đó lại là Hạ Nhật Ninh, người kế thừa Hạ gia. Ngày kết hôn, chú rể không xuất hiện, một mình Thẩm Thất lên xe hoa về nhà chồng. Những tưởng cuộc hôn nhân chỉ là cuộc trao đổi, nhưng cuối cùng hai nhân vật chính đã tìm được tình yêu khắc cốt ghi tâm. Hai người đa cùng nhau trải qua nhiều thử thách, gian nan, những chuyến đi đầy mạo hiểm để giải đáp những bí mật của quá khứ.

Một câu chuyện tình đẹp cùng những pha đấu trí cam go tạo nên sự hấp dẫn cho câu chuyện. Đây chắc chắn là một câu chuyện ngôn tình mà những ai đam mê ngôn tình không nỡ bỏ qua.

Chọc tức vợ yêu Mua một tặng một – Tác giả Quẫn Quẫn Hữu Yêu

“Chọc tức vợ yêu – Mua một tặng một” cũng quá phù hợp để xếp vào top 5 truyện ngôn tình sủng hay nhất. Nữ chính Ninh Tịch có một mối tình thanh mai trúc mã với Tô Diễn. Nhưng hạnh phúc lại bị số phận giật khỏi tay cô khi cô bị người chị em của mình tính kế. Mang thai con của người đàn ông xa lạ, mất đi người yêu, bị phản bội và tưởng rằng đã mãi mất đi đứa bé.

chọc tức vợ yêu top 5 truyện ngôn tình sủng hay nhất

Nhưng mặc cho số phận trớ trêu, nữ chính vẫn kiên cường đứng dậy để thay đổi số phận. Và người xứng đáng sẽ nhận được điều xứng đáng. Người đàn ông của cô xuất hiện, đứa con mà cô tưởng mất đi cũng trở lại bên cô. Mọi thứ thay đổi từ đây, tháng ngày tăm tối của cô rẽ sang trang mới. Dẫu có những biến cố nhưng cô luôn có Lục Đình Kiêu bên cạnh để che chở và yêu thương.

Chưa từng hẹn ước – Tác giả Lục Xu

Một tình yêu đẹp nhưng để đi đến kết thúc có hậu nhân vật chính phải trải qua biết bao trầm luân. An Diệc Thành và Trình Vũ Phi yêu nhau, tình yêu kết tinh khi Trình Vũ Phi mang thai đứa con của hai người. Thế nhưng, gia đình phản đối khiến hai người xa cách tới 7 năm. Vũ Phi tưởng rằng cô đã mất đi đứa con, trong khi Diệc Thành lại hiểu lầm cô đã từ bỏ con của họ.

chưa từng hẹn ước - ngôn tình sủng hay nhất

Thanh xuân 7 năm đánh mất, liệu rằng khi Diệc Phi quay trở lại, những hiểu lầm của họ có được hóa giải. Liệu đứa bé ngày xưa có được tìm thấy. Liệu hạnh phúc có một lần nữa mỉm cười?

Chưa từng hẹn ước là tác phẩm ngôn tình lấy đi nhiều nước mắt của người đọc. Nhưng cũng trả lại cho độc giả những ánh sáng của hạnh phúc nơi cuối đường hầm.

Lấy chồng bạc tỷ – Tác giả Mộc Thất Thất

Giang Nhung muốn gả cho người đàn ông bình thường nên quyết định kết hôn với Trần Việt. Nhưng cô không ngờ, người chồng của mình lại là một nhà tài phiệt giàu nhất Châu Á. Bước chân vào cánh cửa hôn nhân, hạnh phúc chưa kịp tròn vẹn thì biến cố xảy ra. Giang Nhung mất trên bàn mổ do sinh non nhưng sự thực lại là một màn âm mưu được đạo diễn bởi một người mà không ai ngờ tới nhất.

lấy chồng bạc tỷ

Điều bất ngờ gì sẽ xảy ra cho câu chuyện tình bi thương ấy. Liệu Trần Việt và con gái của anh có tìm được hạnh phúc một lần nữa. Liệu những âm mưu có bị vạch trần, và ai là kẻ đứng sau tất cả? Thương trường, tình trường, âm mưu, thủ đoạn làm nên một tác phẩm ngôn tình đáng đọc.

Lựa chọn một trong top 5 truyện ngôn tình sủng hay nhất và bạn sẽ không thấy thất vọng đâu. Cam đoan với bạn điều đó đấy!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *