Với xu hướng hòa nhập và phát triển quốc tế, học tiếng Anh trở nên vô cùng cần thiết. Việc đi đến trường lớp hay tự học ở nhà bằng phương pháp truyền thống dường như không còn phù hợp với những người bận rộn. Đừng quên rằng thời buổi hiện đại khi bạn đang sở hữu trên tay chiếc smartphone có thể kết nối cả thế giới thì việc học tiếng Anh cũng sẽ dễ dàng và đơn giản hơn với top 5 ứng dụng phần mềm học tiếng Anh miễn phí tốt nhất dưới đây.

Top 5 ứng dụng phần mềm học tiếng Anh miễn phí được tìm kiếm nhiều nhất

Duolingo

Duolingo là ứng dụng phần mềm học tiếng Anh rất nổi tiếng không chỉ Việt Nam mà trên toàn thế giới, từng được vinh danh Apple’s 2013 App of the Year.

Học tiếng Anh trên Duolingo không còn nhàm chán nhờ việc trò chơi hóa biến các bài tập từ đơn giản đến phức tạp thành những thử thách thú vị khiến người dùng muốn chinh phục. Với nhiều chủ đề quen thuộc và hữu ích từ đời sống hằng ngày, Duolingo giúp bạn cải thiện đáng kể cả 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết trong đó nghe và từ vựng là thế mạnh của ứng dụng phần mềm học tiếng Anh miễn phí này.

duolingo top 5 ứng dụng phần mềm học tiếng anh miễn phí
Chú cú chăm chỉ- Biểu tượng của ứng dụng Duolingo

Memrise

Dựa trên tinh thần giúp đỡ lẫn nhau, Memrise được xây dựng từ chính các thành viên trong cộng đồng của ứng dụng này và từ đó có được một kho tàng những bài học vô cùng phong phú. Memrise được xem như là ứng dụng phần mềm học tiếng Anh miễn phí tốt nhất và cho nhiều ngôn ngữ khác nữa.

Điểm mạnh của Memrise chính là kho từ vựng đồ sộ được thiết kế thành những minigame tích lũy điểm thú vị gây hấp dẫn khiến người dùng dễ dàng ghi nhớ. Từ vựng được lặp đi lặp lại đến khi người dùng có thể ghi nhớ rồi mới chuyển sang từ mới khác khiến việc học tiếng Anh không bị áp lực hay khó khăn và có thông báo nhắc nhở việc học là những điểm cộng lớn của ứng dụng phần mềm học tiếng Anh miễn phí Memrise.

memrise top 5 ứng dụng phần mềm học tiếng anh miễn phí tốt nhất
Memrise là ứng dụng phù hợp từ người mới bắt đầu đến nâng cao

Cake

Cake là ứng dụng phần mềm học tiếng Anh miễn phí mới nổi gần đây nhưng đã có được rất nhiều phản hồi tích cực và đứng vị trí số 1 trên AppStore trong những ứng dụng giáo dục.

Với việc đưa ra những mẫu câu giao tiếp kết hợp với video ngắn được trích ra từ những bộ phim hay clip nổi tiếng giúp người dùng hiểu rõ hơn cách ứng dụng mẫu câu đó trong hoàn cảnh nào được đánh giá là rất hiệu quả. Kèm theo đó bạn có thể ghi âm giọng nói của mình và đối chiếu với bản gốc để có thể hoàn thiện tốt nhất kĩ năng phát âm của bản thân.

cake top 5 ứng dụng phần mềm học tiếng anh miễn phí
Dù xuất hiện chưa lâu nhưng Cake được đánh giá số 1 trong top ứng dụng giáo dục.

Johnny Grammar’s Word Challenge

Johnny Grammar’s Word Challenge ghi điểm bằng những thử thách thú vị giới hạn trong 60 giây với người dùng đặc biệt những người mới bắt đầu khiến họ phải nỗ lực chinh phục. Đây là ứng dụng phần mềm học tiếng Anh miễn phí được đánh giá cao trên các bảng xếp hạng về học ngôn ngữ.

Ứng dụng tập trung vào các câu hỏi liên quan đến ngữ pháp, từ vựng và đánh vần giúp bạn phát triển trình độ từ thấp đến cao, ngoài ra bảng xếp hạng giữa các người dùng khiến bạn có thêm động lực để cải thiện ngôn ngữ tiếng Anh của mình.

Johnny Grammar’s Word Challenge top 5 ứng dụng phần mềm học tiếng anh miễn phí
Johnny Grammar’s Word Challenge khiến người dùng không nhàm chán bằng những thử thách thú vị

BBC Learning English

Được phát triển từ BBC- đài truyền hình lâu nhất và lớn nhất thế giới, BBC Learning English là một trong top 5 ứng dụng phần mềm học tiếng Anh miễn phí được tin tưởng nhất.

Ứng dụng này giúp người dùng phát triển cả 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết phù hợp với cả những người mới bắt đầu vì giọng đọc chuẩn, chậm, rõ ràng và dễ hiểu. Bên cạnh đó với các chủ đề phong phú, gần gũi với đời sống hằng ngày nên người dùng hiểu sâu hơn cách ứng dụng vào giao tiếp đời sống.

BBC learning english top 5 ứng dụng phần mềm học tiếng anh miễn phí
BBC Learning English được phát triển từ BBC với rất nhiều người dùng tin tưởng và đánh giá cao

Việc biết thêm một ngôn ngữ đặc biệt như tiếng Anh dần trở thành ngôn ngữ chính sẽ luôn là điểm mạnh của bản thân để tìm kiếm một tương lai, một công việc tốt hơn. Chỉ dành một chút thời gian mỗi ngày với top 5 ứng dụng phần mềm học tiếng Anh miễn phí để hoàn thiện hơn bản thân bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *