Có những khoảnh khắc, những phong cảnh đẹp mà chúng ta đều muốn lưu giữ lại và cách dễ dàng nhất chính là chụp ảnh. Với sự phát triển công nghệ hiện nay, chúng ta dễ dàng thực hiện chỉ với chiếc smartphone được trang bị camera sắc nét. Tuy nhiên với “trợ thủ đắc lực” từ những ứng dụng phần mềm chụp ảnh đẹp cùng smartphone sẽ là cặp bài trùng để bạn có được những bức hình xuất sắc nhất. Cùng điểm danh top 6 ứng dụng phần mềm chụp ảnh đẹp miễn chê được đánh giá cao từ người dùng.

Top 6 ứng dụng phần mềm chụp ảnh đẹp cho các tín đồ “sống ảo”

Phần mền chụp ảnh VSCOcam

Nếu hỏi các bạn trẻ ứng dụng phần mềm chụp ảnh đẹp nhất hiện nay thì chắc chắn phần lớn câu trả lời là VSCOcam. Ứng dụng này được ví không khác gì một phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp và được rất nhiều blogger du lịch, người nổi tiếng yêu thích.

Điều tuyệt vời của ứng dụng này là nó sở hữu những bộ lọc với công cụ điều chỉnh vô cùng đa dạng hoặc bạn cũng có thể tự tạo ra những bộ lọc cho riêng mình để có được những bức hình ưng ý nhất. Bỏ qua bước save và đăng tải ảnh, ứng dụng phần mềm chụp ảnh VSCOcam liên kết trực tiếp với các trang mạng xã hội giúp bạn dễ dàng đưa lên những bức ảnh triệu like.

vscocam top 6 ứng dụng phần mềm chụp ảnh đẹp
VSCOcam cho bạn tấm hình đẹp không khác gì sử dụng phần mềm chuyên nghiệp

Phần mền chụp ảnh Cymera

Cymera là ứng dụng phần mềm chụp ảnh đẹp mà lại hoàn toàn miễn phí. Đây được xem như ứng dụng hoàn hảo có thể thay thế camera không nhiều hiệu ứng từ chiếc điện thoại đặc biệt với những bạn thích selfie.

Với 7 loại ống kính khác nhau và 4 chế độ chụp độc đáo, Cymera giúp bạn thỏa sức lưu lại những góc ảnh đẹp kèm theo những hiệu ứng độc đáo. Một tính năng phải nhắc đến của ứng dụng phần mềm chụp ảnh này là chức năng làm đẹp thần thánh giúp bạn loại bỏ hoặc thay đổi những nhược điểm trên khuôn mặt của mình để cho ra bức ảnh sắc nét và xinh đẹp nhất.

cymera top 6 ứng dụng phần mềm chụp ảnh đẹp
Cymera với đa dạng hiệu ứng giúp bạn tự tin selfie để có bức ảnh xinh đẹp nhất

Phần mền chụp ảnh Foodie

Không một ứng dụng phần mềm chụp ảnh đẹp cho đồ ăn nào có thể nổi trội hơn Foodie. Nếu bạn là một tín đồ ăn uống thì đừng bỏ qua ứng dụng này để có được những bức hình về món ăn chuyên nghiệp nhất.

Foodie với kho bộ lọc đồ sộ trên 30 hiệu ứng khác nhau được thiết kế riêng cho đồ ăn rất sắc nét và màu phong phú, đặc biệt với góc ảnh chụp từ trên xuống dưới sẽ đem lại cho bạn bức ảnh khiến người khác phát thèm về cả độ ngon và độ chuyên nghiệp.

foodie top 6 ứng dụng phần mềm chụp ảnh đẹp
Foodie là ứng dụng được thiết kế riêng cho đồ ăn đang rất được yêu thích

Phần mền chụp ảnh B612

Chẳng cần giới thiệu quá chi tiết vì ai cũng biết đến B612 là ứng dụng phần mềm chụp ảnh đẹp rất được yêu thích. Bên cạnh đó, ứng dụng lại hoàn toàn miễn phí giúp người dùng trải nghiệm nhiều tính năng chuyên nghiệp như phần mềm photoshop.

Bộ lọc màu đa dạng, hiệu ứng làm đẹp được sử dụng ngay trong thời gian chụp mà không tốn thời gian lưu lại chỉnh sửa, bộ sticker ngộ nghĩnh mới lạ là những ưu điểm của ứng dụng phần mềm chụp ảnh đẹp B612. Đây sẽ là ứng dụng rất hữu ích giúp bạn tạo ra những bộ sưu tập lung linh nhất với cô bạn thân của mình.

b612 top 6 ứng dụng phần mềm chụp ảnh đẹp
B612 thu hút người dùng với những sticker đáng yêu và ngộ nghĩnh

Phần mền chụp ảnh Snow

Top 6 ứng dụng phần mềm chụp ảnh đẹp không thể không nhắc đến Snow vì độ nổi tiếng của nó không chỉ riêng Việt Nam. Đây được xem như phần mềm chỉnh sửa ảnh thần thánh nhất mà bạn- tín đồ yêu chụp ảnh đừng nên bỏ qua.

Cách sử dụng Snow khá đơn giản, với kho hiệu ứng phong phú cho bạn tùy chọn, thêm các stickers chuyển động, doodle hay caption là đã có ngay một bức ảnh ưng ý rồi.

snow top 6 ứng dụng phần mềm chụp ảnh đẹp
Snow là ứng dụng chụp ảnh thần thánh đang được nhiều bạn trẻ yêu thích

Phần mền chụp ảnh Boomerang

Boomerang là ứng dụng chụp ảnh động mà không ứng dụng phần mềm chụp ảnh đẹp nào có được. Ứng dụng này được phát triển bởi Instagram- một trong những mạng xã hội rất nổi tiếng.

Cơ chế hoạt động của ứng dụng này là chụp liên tiếp nhiều bức ảnh và gắn kết tạo thành một video chuyển động ngắn giống như ảnh động. Đây sẽ là ứng dụng phần mềm chụp ảnh đẹp cho bạn những tấm hình sắc nét và trông thật ngầu.

boomerang top 6 ứng dụng phần mềm chụp ảnh đẹp
Boomerang cho ra đời những video ngắn chuyển động độc đáo

Với top 6 ứng dụng phần mềm chụp ảnh đẹp trên sẽ không biến bạn thành nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp nhưng ít nhất cũng khiến bạn lưu lại những bức ảnh đẹp hơn, thú vị hơn trong những chuyến đi trải nghiệm của bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *