top 9 nghề lương trên 20 triệu / tháng

Bài viết sẽ giới thiệu top 9 nghề lương trên 20 triêu mỗi tháng. Hẳn là nhiều bạn sẽ cảm thấy băn khoăn khi lựa chọn một ngành nghề phù hợp và đảm bảo về kinh tế.

Tham khảo: Top 5 Ứng Dụng Phần Mềm Học Tiếng Anh Miễn Phí Tốt Nhất

Quản trị khách sạn – Top 9 nghề lương 20 triệu

Để điều hành chỉn chu một khách sạn thì vị trí quản trị khách sạn là vô cùng cần thiết. Mức lương 20 triệu đối với một người quản trị khách sạn là trong tầm tay. Thậm trí nếu có đủ năng lực để làm việc trong những khách sạn lớn thì mức lương sẽ gấp thêm nhiều lần.

Thiết kế đồ họa

Tư duy, sáng tạo kết hợp với công nghệ đang tạo nên những đột phá trong đời sống. Và vì vậy, không bất ngờ gì khi những kỹ thuật viên thiết kế đồ họa lại sở hữu mức lương cao. Lựa chọn ngành nghề này sẽ cho bạn một khởi đầu tốt và tương lai sáng lạn nếu thực sự nỗ lực.

top 9 nghề lương trên 20 triệu / tháng

Rất dễ để thấy các sản phẩm đồ họa được thiết kế. Đơn giản như các icon thể hiện cảm xúc, hay các panel áp phích, phim hoạt hình, đồ họa phim điện ảnh….

Kiến trúc sư

Nghề kiến trúc sư từ trước đến nay vẫn được coi là một nghề hot. Nhu cầu xã hội tăng cao càng trở thành mảnh đất màu mỡ cho các kiến trúc sư phát triển nghề nghiệp của mình. Người ta không chỉ cần một ngôi nhà chắc chắn nữa mà họ còn muốn một ngôi nhà đẹp và tiện nghi.

Tiếp viên hàng không – Top 9 nghề lương trên 20 triệu

Là một nghề những yêu cầu cao về cả ngoại hình, khả năng giao tiếp, ngoại ngữ và kỹ năng ứng xử thông mình. Tiếp viên hàng không đã và vẫn luôn là nghề nghiệp mơ ước của nhiều người với mức lương trên 20 triệu. Khi các hãng hàng không càng khai thác nhiều đường bay thì cơ hội việc làm trong ngành này càng nhiều hơn.

Quản trị kinh doanh

Các nhà quản trị kinh doanh sẽ xây dựng chiến lược hoạt động cho công ty. Và đó là một nhiệm vụ không thể thiếu được để các doanh nghiệp hoạt động tốt và hiệu quả nhất. Tất nhiên, sự đòi hỏi cao ở ngành nghề này sẽ mang lại mức thu nhập tương xứng.

Bác sỹ

Con người luôn cần được chăm sóc về sức khỏe. Vị thế, vai trò của các bác sỹ ngày càng cao. Và mức lương cũng tăng tỷ lệ thuận với nhu cầu xã hội. Với những bác sỹ tay nghề cao thì thậm trí mức lương có thể lên tới cả trăm triệu đồng.

top 9 nghề lương trên 20 triệu nghề bác sỹ

Sale

Không phải tất cả các sale đều đạt được mức lương trên 20 triệu ngay khi mới bắt đầu. Nhưng với những sale chuyên nghiệp hoặc lựa chọn những ngành hàng có lợi nhuận cao thì mức lương 20 triệu là hoàn toàn khả thi.

Chẳng hạn như sale bất động sản hoặc sale oto, thì chỉ cần vài đơn hàng là bạn đã có mức thu nhập khủng rồi. Hoặc ngày càng nhiều người tham gia bán bảo hiểm vì mức hoa hồng quá hấp dẫn.

Du lịch

Ngành du lịch cũng là một mảnh đất màu mỡ cho những ai nỗ lực. Lượng khách trong và ngoài nước ngày càng tăng khiến nhu cầu nhân sự trong ngành du lịch chưa bao giờ dừng lại. Chỉ cần thể hiện được năng lực của mình và bạn sẽ đạt được mức lương đúng với khả năng.

Bạn có thể lựa chọn để tham khảo một số công việc trong ngành hàng du lịch như bán tour du lịch, bán vé máy bay, hướng dẫn viên…

SEO

SEO là một nghề hot hiện nay. SEO giúp tăng lượng truy cập đến website hoặc các trang mạng xã hội từ đó tăng cơ hội bán hàng hoặc dịch vụ. Mức lương đối với một SEO cứng tay hoàn toàn có khả năng vượt mức 20 triệu/ tháng. Và đặc biệt công việc này không hề đòi hỏi bằng cấp.

Tất nhiên, đây chính xác là top 9 nghề lương trên 20 triệu. Nhưng bạn cần phải tích lũy cho mình đủ kinh nghiệm và khẳng định được bản thân với nhà tuyển dụng để đạt được mức lương kỳ vọng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *