Biệt thự kiểu pháp là một trong những kiểu biệt thự sang trọng và được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Bởi lối kiến trúc độc đáo, cầu kỳ cũng như cổ điển mà mẫu biệt thự này luôn thu hút được sự chú ý của nhiều người. Và sau đây là những mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp đẹp nhất, mà bạn có thể tham khảo. Để tự tay thiết kế cho mình một căn biệt thự, phù hợp với sở thích nhưng không kém phần sang trọng, tiện nghi.

Những mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp đẹp nhất hiện nay

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những mẫu thiết kế biệt thự theo kiểu Pháp đẹp nhất hiện nay, mà bạn có thể tham khảo.

Mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp cổ điển

Đây là một kiểu thiết kế biệt thự Pháp được nhiều người ưa thích hiện nay. Bởi nó hầu như có được những đường nét kiến trúc kiểu Pháp cổ điển nhất. Cụ thể như:

  • Luôn nguy nga, tráng lệ cộng với hoa văn cầu kỳ, sang trọng.
  • Thể hiện sự quyền lực như những cung điện vua chúa ngày xưa
  • Mang trong mình những đường nét mềm mại mà không lẫn đi đâu được.

Được biết biệt thự kiểu Pháp cổ điển đã du nhập vào Việt Nam thế kỷ 19 và hiện tại vẫn được xem như là mẫu biệt thự sang trọng và quyền quý bậc nhất hiện nay.

Mẫu thiết kế biệt thự Pháp nhà vườn

Đây là một mẫu thiết kế biệt thự cực kỳ thích hợp cho những người không thích kiểu nhà hay những căn chung cư chật chội. Mà thay vào đó là một kiểu nhà có kiến trúc gắn liền với với thiên nhiên tươi mát, thoáng đãng.

Thì kiểu thiết kế biệt thự này, tuy có thay đổi nhưng vẫn giữ được nét kiến trúc đặc trưng kiểu Pháp. Đó là sự sang trọng quý phái trong từng đường nét. Còn thay đổi nhiều nhất đó chính là phần sân vườn, khi sân vườn được thiết kế rộng hơn, có nhiều cây xanh hơn. Không gian cũng thoáng hơn khi thay những cây trụ bê lông bằng những cây xanh.

Ngoài ra, với mẫu thiết kế này thì bạn cũng có thể tự tạo cho mình một mảnh vườn nhỏ. Để có thể tự trồng những loài hoa hay những loại thực phẩm yêu thích. Vừa cho không gian xanh, vừa có thực phẩm sạch để cải thiện sức khỏe cho gia đình mình.

Mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp hiện đại

Đây là mẫu biệt thự kiểu Pháp đang trở thành xu hướng trong những năm gần đây. Khi kiểu biệt thự này không còn quá chú ý đến những đường nét cầu kỳ mà thay vào đó chúng ưu tiên cho sự tiện nghi, thoải mái và sang trọng cho căn nhà.

Nhưng chúng vẫn giữ lại phần linh hồn của kiểu thiết kế biệt thự Pháp đó chính là phần khung. Khi phần khung của mẫu thiết kế biệt thự Pháp hiện đại vẫn là một hình khối bề thế và vững chắc.

Điểm làm mẫu biệt thự này thu hút được nhiều người đó chính là không gian bên trong căn biệt thự. Khi những chi tiết quá cầu kỳ được lượt bỏ và chỉ giữ lại những nét chính để giúp căn biệt thự thanh thoát hơn. Để giúp những người ở trong căn nhà có những trải nghiệm tốt nhất, thoải mái nhất.

Đây là những mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp được nhiều người ưa chuộng cũng như đẹp nhất hiện tại. Từ cổ điển, hiện đại cho tới sân vườn nhưng chúng vẫn luôn giữ trong mình một kiến trúc Pháp không thể lẫn đi đâu được. Và nếu như bạn muốn thiết kế một căn biệt thự kiểu Pháp thì một trong 3 mẫu trên đây chính là sự lựa chọn thích hợp nhất.

Xem thêm: Thiết kế nhà ống 1 tầng đẹp hiện đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *