Thiết kế biệt thự nhà vườn là một trong những phu hướng phổ biến nhất hiện nay. Sự hòa hợp với thiên nhiên nhưng không kém phần hiện đại đã giúp biệt thự vườn có sức hút đặc biệt. Tham khảo một số thiết kế biệt thự vườn mới nhất tại đây.

Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn có bể bơi

Mẫu thiết kế biệt thự vườn kết hợp với bể bơi thường được ứng dụng xây dựng các biệt thự ở vùng ngoại thành. Mẫu thiết kế đòi hỏi diện tích đất rộng.

Ngoài ra 2 tầng biệt thự được xây kết hợp với sân vườn và một bể bơi. Màu sắc chủ đạo của biệt thự là sự hòa hợp giữa màu trắng và nâu gỗ.

Biệt thự đơn giản và sang trọng

Một biệt thự nhà vườn đơn giản nhưng vẫn có nét sang trọng đòi hỏi người thiết kế phải vận dụng màu sắc trong mẫu thiết kế của mình. Việc sử dụng tông trắng trong mẫu thiết kế thể hiện sự đơn giản không quá cầu kỳ.

Song các chi tiết và điểm nhấn trên nền trắng tô điểm thêm cho tính sang trọng của biệt thự. Đây chính là điểm nổi bật thu hút nhất của phong cách này.

Thiết kế biệt thự vườn tân cổ điển

Phong cách tân cổ điển được nhiều người ưa chuộng vì mẫu thiết kế mang lại nét sang trọng nhưng không kém phần cổ điển dễ dàng tạo ấn tượng với người ngoài.

Điểm nhấn của thiết kế biệt thự vườn tân cổ điển là màu sắc trắng kết hợp ghi xám mang lại hơi thở hiện đại. Ngoài ra nó còn được thiết kế tầng hầm và một chỗ để gara khá phù hợp cho cuộc sống ở thành thị.

Thiết kế sân vườn biệt thự kính

Bạn có biết xây dựng mặt tiền với phong cách toàn bằng kính đang là xu hướng hiện nay hay không? Không chỉ giúp mọi người nhìn thấy đầy đủ sản phẩm bên trong ngôi nhà, nó còn là cách để bạn mở rộng không gian mà không bị ảnh hưởng bởi không gian bên ngoài và bụi bẩn.

Ngoài ra mỗi thiết kế biệt thự kính sẽ bao gồm một cầu thang bên trái tòa nhà. Cách thiết kế này khá tiện lợi cho các chủ đầu tư có thể di chuyển đến các phòng khác nhau mà không cần phải đi qua những phòng khách.

Mẫu biệt thự sân vườn chủ yếu là gỗ

Thiết kế biệt thự sân vườn chủ đạo về gỗ là một ý tưởng đáng để tham khảo. Các mẫu biệt thự này khá công phu trong việc xây dựng và xử lý gỗ. Môi trường Việt Nam là môi trường khí hậu nóng ẩm, vì vậy gỗ rất dễ chịu tác động từ mối mọt và độ ẩm. Tuy nhiên nếu bạn có thể cải thiện được vấn đề trên, cá chắc rằng biệt thự của bạn sẽ cực kì nổi bật.

Thiết kế biệt thự vườn không gian xanh

Đối với những người ưa thích không gian xanh, một ngôi biệt thự vườn với nhiều cây cối là một cách để họ giải tỏa stress căng thẳng. Thiết kế biệt thự là một không gian mở tại tầng 3, sân thượng và các phòng riêng biệt. Đặc biệt bạn nên chú ý đến cách xử lý ghế tránh các tác động từ môi trường bên ngoài.

Thiết kế nhà biệt thự bể bơi tầng thượng

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc kết hợp một bể bơi bên trên tầng thượng của biệt thự của mình chưa. Bạn vừa có thể bơi vừa có thể quan sát thành phố. Ý tưởng xây dựng hồ bơi trong biệt thự là một ý tưởng hết sức tuyệt vời. Tuy nhiên bạn nên kiểm soát việc xử lý nước và khả năng chi trả cho việc xây dựng hồ bơi bạn nhé!

Tóm lại thiết kế biệt thự nhà vườn đã và đang là xu hướng mới mẻ trong năm 2020. Với các mẫu biệt thự nhà vườn trên, bạn có thể chọn ra cho mình phong cách thích hợp nhất. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *