Trong tướng số, từng vị trí nốt ruồi khác nhau sẽ nói lên được tính cách hay số phận của con người. Vậy nếu nốt ruồi ở vị trí không tốt có nên xóa tẩy nốt ruồi hay không? Những thắc mắc của bạn sẽ được giải thích ở bài viết này.

Lý giải theo y học, nốt ruồi là những chấm nâu, đen hay đỏ lành tính trên da. Nó được hình thành do sự tập trung của các yếu tố làm tăng sắc tố da. Nốt ruồi xuất hiện từ nhỏ nhưng sẽ thay đổi theo từng giai đoạn xuất hiện mới hoặc đôi khi mất đi.

Nhưng theo ý nghĩa tâm linh, mỗi vị trí nốt ruồi trên cơ thể sẽ có những ý nghĩa riêng. Bao gồm hung, cát, tài, lộc. Do đó, sự thay đổi của nốt ruồi nói lên may mắn, tài lộc hay xui xẻo thay đổi liên tục trong một đời người.

Cùng khám phá 8 vị trí nốt ruồi khiến con người luôn tò mò về ý nghĩa của nó. Đó là nốt ruồi ở cổ, nốt ruồi trên mặt, nốt ruồi sau gáy, nốt ruồi ở tai. Còn có nốt ruồi ở chân, nốt ruồi ở tay, nốt ruồi ở cằm, nốt ruồi ở đuôi chân mày. Và việc có nên tẩy xóa nốt ruồi hay không khiến nhiều người băn khoăn?

Đừng bỏ lỡTop 3 loại cây xanh hút tài lộc cho gia chủ

1. Ý nghĩa tốt xấu của 8 vị trí nốt ruồi trên cơ thể

1.1 Vị trí nốt ruồi trên mặt

Nốt ruồi trên mặt không chỉ là đặc điểm nhận dạng, đây còn là những vị trí nốt ruồi mang rất nhiều ý nghĩa quan trọng về vận mệnh con người, giải mã tất tần tật những vị trí nốt ruồi trên mặt.

vị trí nốt ruồi, có nên xóa tẩy nốt ruồi
Mỗi vị trí nốt ruồi ở mặt mang nhiều ý nghĩa khác nhau trong vận mệnh cuộc đời

Nốt ruồi ở trán

Không phân biệt giới tính, nốt ruồi ở trán luôn mang lại may mắn cho người có nó.

Đàn ông thì thành công trong sự nghiệp còn đàn bà thì tìm được người chồng giàu có, không lo về tiền bạc. Hiếm gặp hơn với vị trí nốt ruồi ở giữa trán. Người sở hữu nó thêm phần cực kì thông minh và nhanh nhẹn bên cạnh tiền đồ sự nghiệp rộng mở.

Nốt ruồi ở đuôi chân mày

Đây là vị trí nốt ruồi trên mặt không mấy may mắn. Do mang đến người sở hữu nhiều phiền muộn trong cuộc sống vợ chồng.

Nói về nốt ruồi ở đuôi chân mày, tuy sự nghiệp ổn định nhưng đàn bà hay có vấn đề trong chuyện sinh nở. Đàn ông lại dễ bị mê hoặc bởi người phụ nữ khác dẫn tới gia đình tan vỡ. Chính vì vậy nhiều người chọn cách xóa tẩy nốt ruồi này để tránh xui xẻo.

Nốt ruồi trên mũi

Tùy vào vị trí nốt ruồi trên mũi mà nó có ý nghĩa khác nhau. Nốt ruồi ngay sống mũi khiến tài lộc bị cản trở, tài chính khó khăn không kiểm soát. Nốt ruồi ở phần cánh mũi lại cho thấy người đó siêng năng làm, giỏi trong việc tích góp của cải. Từ đó giúp cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Nốt ruồi ở má

Không phân biệt giới tính, sở hữu nốt ruồi ở má phải đem đến sự may mắn xuyên suốt. Họ được nhiều người ngưỡng mộ với chức vụ địa vị cao trong xã hội, cuộc sống vợ chồng viên mãn hạnh phúc. Còn nốt ruồi trên mặt ở má trái thì báo hiệu tương lai không mấy bức phá. Những người này đa phần chọn an nhàn, sống giản dị với những gì mình có.

Nốt ruồi ở môi

Luôn chân thành, có trách nhiệm với công việc, biết tạo dựng của cải và chủ động trong tình yêu. Đây là những từ nói về người sở hữu nốt ruồi ở môi. Tuy nhiên, vị trí nốt ruồi trên mặt này cũng khiến người sở hữu gặp rắc rối về tình tay ba do “lắm mối”.

Nốt ruồi ở cằm

 Nốt ruồi ở cằm khiến người sở hữu nó gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, phải bon chen xuôi ngược mới ổn định được tài chính. Nhưng bù lại đường tình duyên lại ổn định và thu hút được người khác giới nhờ sự duyên dáng.

Nốt ruồi ở cổ

Bạn có từng nghe “nốt ruồi ở cổ có lỗ tiền chôn”? Nghĩa là ai sở hữu nó sẽ có cuộc sống phú quý, tiền bạc dồi dào, nhưng sự thật có phải là như vậy. Ý nghĩa như thế nào, may mắn hay xui xẻo nó còn phụ thuộc vào vị trí nốt ruồi ở cổ.

vị trí nốt ruồi có nên xóa tẩy nốt ruồi

Đối với nốt ruồi ở chính giữa phía trước cổ sẽ đem lại may mắn với nhiều thuận lợi, thăng tiến trong công việc. Ngoài ra, học còn là những người suôn sẻ trong chuyện tình yêu, có một gia đình hạnh phúc.

Có một vị trí không đem lại may mắn thậm chí là rất xui xẻo và đen đủi đó chính là nốt ruồi ở yết hầu. Chủ nhân có nó hay bị tiểu nhân hãm hại, sự nghiệp có nhiều điểu cản trở. Họ cũng là người không biết quản lý tiền bạc, tiêu xài hoang phí. Biết được điều này nhiều người tìm mọi cách để xóa tẩy nốt ruồi đi.

Với vị trí nốt ruồi bên trái cổ lại nói lên được chủ nhân là người tình cảm, giàu cảm xúc. Từ đó dẫn đến dễ bị lừa làm cho chuyện tình duyên gặp nhiều trắc trở.

Nốt ruồi ở cổ bên phải đại diện cho những người cá tính, mạnh mẽ là yêu thích sự tự do. Nhìn chung họ có cuộc sống êm đềm với sự nghiệp vững vàng.

Nốt ruồi sau gáy

Theo tướng số, người có nốt ruồi sau gáy đều nhiều may mắn trong cuộc sống, quý nhân phù trợ. Tuy có nhiều lận đận trong chuyện hôn nhân nhưng đi đến cuối cùng cuộc sống gia đình vẫn êm ấm.

Đối với nam, nốt ruồi sau gáy tượng trưng cho sự vững chắc uy quyền, đáng là chỗ dựa tin tưởng. Đối với nữ, họ là những người thông minh, nhanh nhẹn, biết suy nghĩ cho người khác và chu toàn. Họ cùng là những người ngay thẳng và được yêu thích nên sự nghiệp ngày càng thuận lợi.

Nốt ruồi ở tai

Đây chắc chắn là vị trí nốt ruồi trên cơ thể mà ai cũng ao ước có được. Nốt ruồi ở tai được biết đến là nốt ruồi phú quý. Không kể giới tính, chủ nhân có nốt ruồi này ở bất kì vị trí nào ở tai đều có một cuộc sống phú quý.

Phụ nữ có nốt ruồi ở tai là những người hiếu thảo vẹn toàn nhưng không kém phần tài năng. Còn nam giới là những người phát đạt trong sự nghiệp, thăng tiến như diều gặp gió. Đặc biệt nốt ruồi ở dáy tai còn nói lên sự trường thọ, sống lâu trăm tuổi.

Nốt ruồi ở chân

Nhiều người quan niệm nốt ruồi ở chân chứa mỏ vàng cho gia chủ. Vậy ý nghĩa nốt ruồi ở chân là thế nào? Thật ra đúng một phần là vị trí nốt ruồi tốt đem lại may mắn cho người sở hữu. Nhưng cũng tùy thuộc vào vị trí nào ở chân.

Đối với nốt ruồi ở mu bàn chân dù khi bước vào độ tuổi trung niên họ có cuộc sống dư dả tiền bạc. Nhưng thật ra cũng đã lăn lộn rất nhiều, số phải đi xa mới nên sự nghiệp. Điều này cũng tương tự với những người sở hữu nốt ruồi ở ngón chân. Ý nghĩa không tốt khiến nhiều người cố tìm cách xóa tẩy những vị trí này.

Trái ngược với điều đó, nốt ruồi ở lòng bàn chân lại mang đến nhiều sự may mắn cho cả nam lần nữ. Họ có sự nghiệp với chức vị cao, sống an nhàn không lo lắng về chuyện tài chính.

Nốt ruồi ở tay

Nếu đang sở hữu nốt ruồi ở tay, bạn có thắc mắc về những ý nghĩa của nó? Mỗi vị trí nốt ruồi ở tay có những ý nghĩa riêng như sau

Nốt ruồi trong lòng bàn tay thường cho thấy họ là những người thông minh, nhạy bén và khôn ngoan. Họ biết cách khiến tiền đẻ ra tiền. Đặc biệt là nốt ruồi ở chính giữa lòng bàn tay tính cách lại khá độc đoán và bảo thủ.

Người có nốt ruồi ở mu bàn tay thì có nhiều tham vọng, luôn muốn khát khao vươn lên. Nhưng lại hay bị tiểu nhân cản phá. Nếu không nỗ lực gấp bội thì cuộc sống chỉ ở mức bình thường.

Nốt ruồi trên ngón tay cái thì người này đạt thành công khi còn khá trẻ. Trên ngón tay trỏ và ngón giữa thì suôn sẻ trong công việc, thăng tiến cao nên cuộc sống an nhàn, hạnh phúc. Riêng ngón tay áp út thì cho thấy người này có sự đào hoa đa tình, được nhiều người yêu mến. Trên ngón tay út lại lụy tình, chuyện yêu đương gặp nhiều trắc trở.

2. Có nên xóa tẩy nốt ruồi hay không?

Một số người sau khi tìm tòi và hiểu được ý nghĩa của các vị trí nốt ruồi thì muốn tìm cách xóa tẩy nốt ruồi đó đi. Điều này có nên hay không?

2.1 Dưới góc độ khoa học

Nốt ruồi tuy lành tính nhưng cũng sẽ có một vài là ác tính. Với các biểu hiện như sưng đỏ, đau rát, lúc này nếu cố tình xóa bỏ có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm. Nếu xuất phát từ vấn đề thẩm mỹ gây cảm giác tự ti như nốt ruồi kích thước lớn. Hay ở những vị trí nhạy cảm thì có thể xem xét đến việc xóa tẩy nốt ruồi. Nhưng nhất định phải đến các cơ sở y tế uy tín.

2.2 Dưới góc độ tướng số

Cuộc đời của một con người thể hiện qua rất nhiều yếu tố không chỉ riêng nốt ruồi. Một vài người sở hữu nốt ruồi không may mắn. Nhưng một vài yếu tố tâm linh khác trên cơ thể có thể lấn át sự không may mắn này. Do đó đừng vội kết luận quyết định xóa tẩy nốt ruồi ngay mà cũng cần thời gian để chiêm nghiệm và kiểm chứng.

Giải mã 8 vị trí nốt ruồi thường gặp trên cơ thể cùng với lời khuyên có nên xóa tẩy nốt ruồi hay không. Tuy mang tính chất tham khảo nhưng cũng giúp bạn hiểu hơn những vấn đề liên quan đến tướng số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *