Tóp 7 mẫu tóc Side Part luôn khiến bạn điển trai trong mắt mọi người

Mặc dù ngắn nhưng mái tóc của các chàng trai có thể tạo nhiều kiểu khác nhau. Sự đa dạng này giúp các chàng có thể lựa chọn được một kiểu tóc phù hợp nhất cho mình. Và nếu muốn có diện mạo bảnh bao, vẻ ngoài thu hút thì chắc chắn các chàng đừng bỏ qua những mẫu tóc side part đang làm mưa làm gió trên thế giới sau đây.

Mẫu tóc side part kiểu rủ

Một kiểu tóc side part phổ biến nhất thế giới chính là kiểu rủ. Với kiểu tóc này các chàng trai sẽ thể hiện được vẻ ngoài khá thư sinh nhưng không kém phần nổi bật của mình. Theo đó, kiểu rủ sẽ được thiết kế với phần mái tóc dài uốn xoăn rủ, tóc cắt sát hai bên, phần mái cũng được chia ngôi theo tỷ lệ 5/5, 4/6 hoặc 3/7.

Những chàng trai có gương mặt trái xoan hay gương mặt hơi gầy sẽ cực kỳ phù hợp với kiểu tóc này. Ngoài ra bạn cũng có thể tăng thêm phần nổi bật bằng cách nhuộm màu cho tóc.

mau-toc-side-part-kieu-ru
Mẫu tóc side part kiểu rủ cuốn hút

Kiểu tóc side part ngắn

Đối với những anh chàng thích gọn gàng thì chắc chắn kiểu tóc side part ngắn cực kỳ thích hợp. Với mẫu tóc này thì các chàng có thể tạo kiểu bằng cách uốn xoăn hoặc uốn phồng phần tóc ở trên đỉnh.

Đối với kiểu tóc ngắn này sẽ cực kỳ phù hợp với các chàng có gương mặt vuông góc cạnh hoặc gương mặt tròn. Và tất nhiên đối với anh chàng nào muốn nhanh – gọn – lẹ thì kiểu tóc này cũng vô cùng thích hợp bởi không mất công chăm sóc mà vẫn đẹp bảnh bao.

kieu-toc-side-part-ngan
Kiểu tóc side part ngắnmang đến sự gọn gàng

Kiểu tóc side part học sinh

Đối với những bạn nam còn ngồi trên ghế nhà trường cũng vẫn có kiểu tóc phù hợp nhất nếu yêu thích phong cách side part. Theo đó, bạn có thể lựa chọn cắt gọt phần góc hai bên để lộ chân tóc sắc nét, đối với phần tóc chính sẽ được giữ lại để chải gọn gàng sang một bên.

Kiểu tóc này cũng không khiến bạn mất thời gian quá nhiều để chăm sóc hay tạo kiểu. Từ đó giúp bạn vẫn có diện mạo bảnh bao lại phù hợp với độ tuổi học sinh.

kieu-toc-side-part-hoc-sinh
Kiểu tóc side part học sinh hiện đại

Xem thêm: Top 8 bí kíp chăm sóc da ban đêm

kiểu tóc side part uốn

Bạn có thể lựa chọn kiểu tóc side part uốn nếu muốn có một vẻ ngoài ấn tượng và sành điệu. Đặc trưng của kiểu tóc này chính là phần tóc mái được uốn nhẹ bồng bềnh, hai bên tóc được cắt sát.

Để tăng sự nổi bật và thời trang thì các chàng có thể lựa chọn nhuộm màu sắc cho mái tóc.Vẻ ngoài ấn tượng và sành điệu với kiểu tóc đặc biệt

mau-toc-uon-side-part
Mẫu tóc uốn side part điển trai

Kiểu tóc dài dáng side part

Yêu thích kiểu tóc side part cổ điển thì chắc chắn mẫu tóc dài này vô cùng thích hợp với bạn. Mặc dù dáng dài nhưng phần tóc vẫn được cắt tỉa gọn gàng, phần mái sẽ được uốn nhẹ và làm xoăn.

Từ đó mang đến cho bạn một vẻ ngoài lãng tử, thư sinh nhưng không kém phần bảnh bao, cuốn hút. Kiểu tóc này cũng vô cùng thích hợp với các chàng trai hoạt động nghệ thuật.

kieu-toc-dai-dang-side-part
Kiểu tóc dài dáng side part thư sinh

Kiểu tóc side part 7/3

Đối với những chàng trai theo đuổi phong cách sang trọng thì chắc chắn không thể bỏ qua kiểu tóc side part 7/3. Đối với kiểu tóc này thì phần tóc sẽ được cắt sát hai bên và phần mái sẽ được rẽ ngôi với tỷ lệ 7/3.

Tổng thể sẽ mang đến một sự hài hòa cho khuôn mặt và giúp bạn thể hiện sự nam tính, mạnh mẽ của mình.

kieu-toc-side-part-73
Kiểu tóc side part 7/3

Mẫu tóc side part vuốt ngược

Một kiểu tóc vô cùng đơn giản, dễ cắt, dễ chăm sóc chính là kiểu side part vuốt ngược. Với kiểu tóc này sẽ được cắt sát hai bên và phần mái sẽ được vuốt cao lên trên. Vì vậy các chàng thích bảnh bao, mạnh mẽ thì chắc chắn không nên bỏ qua kiểu tóc này.

Nam tính và quyến rũ với phần mái vuốt ngược
Có thể thấy, mẫu tóc side part mang đến cho các chàng trai vẻ ngoài nam tính nhưng không kém phần nổi bật và cuốn hút. Hy vọng với những kiểu tóc trên sẽ giúp các chàng lựa chọn được một mẫu tóc phù hợp nhất cho mình.

mau-toc-side-part-vuot-nguoc
Mẫu tóc side part vuốt ngược

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *